(Dramatical Murder fanfic)Silent Oath llThe one behind Ep.1

posted on 16 Apr 2014 21:03 by spiritus-albus

                สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน ฉันชื่อไนแอ็ด อายุ 15 ปี เป็น”ฮีกกี้นีท*” เรียนไม่จบนั่งติดบ้านอยู่หน้าจอโน๊ตบุ๊คมาปีครึ่งด้วยเหตุผลบางประการ การงานก็ทำประทังชีวิตบ้างโดยรับจ้างวาดภาพประกอบฉากหนังสือทางอินเตอร์เน็ต ฉันใช้ชัวิตโดยไม่ได้สัมผัสโลกภายนอกบ้านมานาน แต่เพื่อนก็ยังพอมีให้คุยกันบ้านผ่านโทรศัพท์หรือเฟสบุ๊ก(แน่นอนว่ามีไม่ถึง 3 คนด้วยซ้ำ)

                วันนี้ฉันว่างเป็นพิเศษเพราะไม่มีรีเควสใดๆเข้ามาในกล่องแชท อากาศในช่วงฤดูร้อนของญี่ปุ่นก็ร้อนเสียจนพัดลมยังเอาไม่อยู่ ฉันนั่งเช็คข้องความเก่าๆที่ส่งมาเพื่อหางานค้างมาทำ แต่ทว่าแสงแดดยามบ่างประมาณ 13 นาฬิกาทำเอาหมดอารมณ์ที่จะทำอะไรทั้งสิ้น แทบจะลงไปนอนกองอยู่กับพื้นให้รู้แล้วรู้รอด

                “เฮ้อ...รู้งี้โทรเรียกช่างมาซ่อมแอร์ซะดีกว่า” ฉันพ่นลมหายใจหวังว่ามันจะช่วยดับคลายร้อนได้เหมือนที่หมาน้อยใหญ่ทำกัน แต่ด้วยความคิดแปลกๆที่แว่บเข้ามาในหัวว่า”ช่างซ่อมคงทั้งร้อนทั้งเหนื่อยจนไม่เป็นอันทำอะไรเหมือนเราในตอนนี้แน่ๆเลย ฉะนั้นอย่าเพิ่งไปเพิ่มภาระให้เขาดีกว่าเนอะ” ฉันจึงเลือกที่จะเปิดพัดลมนั่งร้อนตับแตกอยู่ตอนนี้...กรรมจริงๆ

                “ตรุ๊ง!----------“

                สายตาของฉันเบนไปยังหน้าจอทัชสกรีนของไอโฟนที่ตั้งอยู่หัวเตียงอย่างรวดเร็วดวยอารามตกใจปนสงสัย.....ไม่ได้มีคนส่งข้อความมาทางโทรศัพท์ของฉันมานานแล้วนะ?...ใครกัน??

                ฉันไถเก้าอี้ติดล้อไปที่เตียงนอนด้วยความขี้เกียจเดินส่วนตัว(?) โทรศัพท์ที่ตอนนี้อยู่ในมือของฉันแสดงการแจ้งเตือนว่ามีข้อความเข้ามาจากเบอร์ที่ไม่รู้จัก

หัวข้อ: Silent Oath (RPG)

เนื้อหา: [เจ้าหญิงผู้ถูกจองจำกำลังรอคอยอัศวินที่จะมาปลดปล่อยเธอให้เป็นอิศระ ทว่าอัศวินนั้นมิอาจฝ่าฟันอุปสรรค์ไปได้ทั้งหมดหากไม่มีผู้คอยสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง!! ]

(Android, iso )โหลดฟรี >> Silent Oath

                “หา?” ฉันร้องออกมาด้วยความฉงน ด้วยที่ว่าเพิ่งเคยเห็นข้อความโฒษณาแบบนี้เป็นครั้งแรก...ปกติจะมีแต่พวกขายตั๋วภาพยนตร์ หรือไม่ก็โทรฟรีหากสมัครนู่นนี่นั่น...แล้วนี่ขายเกม? (แต่ก็ฟรีนี่= = )  แต่ความอยากรู้อยากเห็นของวัยรุ่นที่มีมากล้นก็ทำให้ฉันรู้สึกสนใจในตัวเกมขึ้นมา พาให้เลื่อนปลายนิ้วคลิกเข้าไปที่ลิ้งค์ในข้อความที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอ

                “ห๊าาาาา!!!?” เสียงร้องดังออกมาเป็นครั้งที่สอง  แต่คราวนี้ด้วยความตกใจล้วนๆ...

                ก็เงื่อนไขการดาวน์โหลดที่มักจะยาวยืดเป็นหางว่าว  มันไม่มีอะไรระบุเอาไว้เลยในแอพพเกมนี้!! มันไม่มีอะไรเลย...

“เห้ยๆ.....นี่มันชักจะทะแม่งๆแล้วนา...” ฉันพึมพำกับตัวเอง จ้องมองหน้าจอไอโฟนด้วยความลังเลที่เกิดขึ้นทันทีที่เห็นเงื่อนไขการดาวน์โหลดที่ว่างเปล่า  แต่ถึงอย่างนั้นฉันก็กดดาวน์โหลดเกมนั้นไปเสียแล้ว

“........”นั่งนิ่งมองแถบดาวน์โหลดที่เพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ  จนในที่สุดแทบนั้นก็หยุดเมื่อตัวเครื่องทำการโหลดจนครบ 100%  

[30%]

Comment

Comment:

Tweet

@dorotea-hou นาย(นาง??)เอกของเราคือไนแอดค่ะ พลอตเรื่องอาจจะแปลกๆชวนปวดตับไปบ้างเพราะเพศมันไม่เป็นไปตามอุดมคติsad smile ถ้าแต่งๆไปแล้วมันไม่รอดอาจจะเขียนเวอร์ชั่นยาโอย100เปอร์เซนต์ดู ฝากติดตามด้วยนะคะ//โค้ง
ปล.ถ้าไปอ่านอินโทรของเรื่องดูจะรู้ว่าเดี๋ยวคุณเธอจะเปลี่ยนเพศค่ะ...
http://spiritus-albus.exteen.com/20140415/dramatical-murder-fanfic-silent-oath-llthe-one-behind <<ตามนี้

#3 By [Spiritus Albus] ♥ on 2014-09-14 18:50

@dorotea-hou ไม่ได้คู่กับหนุ่มๆของอาโอบะ(?)หรอกค่าาาา ไปแย่งของเขามันไม่ดี(?)XD จขบคิดออริขึ้นมาเองล้วนๆ เสียใจด้วยนะคะsad smile (แต่ว่ามีอยู่คนนึงที่มีในเกมอยู่แล้วด้วยน้า...ใครเอ่ย...//แอบสปอยล์)open-mounthed smile open-mounthed smile  
ช่วงนี้จขบติดงานติดสอบอยู่ ยังมาอัพอะไรไม่ได้ รอก่อนนะคะ เดี๋ยวพอปิดเทอมจะมาอัพต่อ

#2 By [Spiritus Albus] ♥ on 2014-09-14 18:44

เรื่องนี้ใครเป็นนายเอก - พระเอกคะ !?
(เชียร์มิงค์สุดใจ)  

#1 By Camelia.exe on 2014-07-21 21:04